© The Company

BLOG

2020.02.05 bangkok

ออฟฟิศสไตล์ญี่ปุ่น “The Company Bangkok” ที่ซ่อนอยู่บนตึก GMM Grammy

cover blog 2

 

 

ถ้าพูดถึงตึกดังๆย่านอโศกก็ขาดไม่ได้เลยถ้าพูดถึงตึกเเกรมมี่ เพลส เเหล่งรวมธุรกิจบันเทิง อันดับต้นๆของประเทศไทย เเถมยังมีศิลปิน นักร้อง นักเเสดงต่างๆของไทยอีกด้วย เเต่รู้ไหมว่า บนตึกเเกรมมี่นี้เองก็มี “Co-working space” ซ่อนอยู่ The Company Bangkok ตั้งอยู่ชั้นที่ 23 สไตล์ค่อนข้างเเตกต่างจาก Co-working space ที่อื่นๆ เพราะถ้าใครหลงไหลความเป็นมินิมอลเเบบญี่ปุ๊น ญี่ปุ่นเเล้ว ต้องไม่พลาดที่จะเข้าไปเเวะเวียนใช้บริการกันได้

 

The Company Bangkok เป็นพื้นที่ทำงานที่เน้นสิ่งอำนวยความสะดวกเเละเข้าถึงง่าย ทั้งราคาที่เป็นมิตรเเละทำเลที่ตั้งใกล้ขนส่งคมนาคมอย่าง MRT เเละ BTS เพียงเดินไปตามทางออก 3 เดินลัดเลาะมาได้สำหรับคนที่รักการเดินเเละออกกำลังกาย หรือวินมอเตอร์ไซด์ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในช่วงเวลาเร่งรีบได้ พอถึงอาคารเเกรมมี่ เพลสก็กดลิฟท์ Medium Zone เเล้วกดชั้น 23 ขึ้นมาได้เลย

 

ที่นี่ไม่ได้มีแค่ Co-Working Space เท่านั้น แต่ยังแบ่งสัดส่วนที่ทำงานให้ครบครันเข้าไปอีกทั้ง พื้นที่ภายในจะเเบ่งออกเป็น 5 ส่วน 1.ออฟฟิศให้เช่า 2.ห้องประชุม  3.Photo Studio 4.โซนกิจกรรม 5.โซน Co-working ตกเเต่งสไตล์มินิมอล ญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น

office

โซนเเรก ออฟฟิศให้เช่า

เกือบ 70% ของพื้นที่เป็นบริการของออฟฟิศให้เช่าโดยจะเเบ่งตามขนาดห้องมีตั้งเเต่ 2 คนขึ้นไปจนถึง 12 คน ราคาไม่ได้สูงลิ่วจนรับไม่ได้ ออฟฟิศสำเร็จรูปสำหรับ บริษัทที่อยากขยายสาขาหรือจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท ไม่มีสัญญาผูกมัดสามารถเลือกทำสัญญาได้ทั้งระยะสั้นเเละระยะยาว 

meeting room

โซนห้องประชุม

พื้นที่สำหรับจัดงานสัมมนา หรือ workshop สามารถบริการได้ถึง 15 คน รวมทั้งยังมีบริการ Coffee break เเละจอทีวีอันใหญ่ พร้อมอุปกรณ์พรีเซนต์ประชุมงานบริการครบครัน

photo studio

Photo Studio

อยากจะถ่ายงาน ถ่ายรูปบุคคลหรือ อัดรายการ ห้อง Photo Studio พร้อมทั้งฉากหลังงถึง 3 สี เเละไฟในสตูลครบเซท เรียกง่ายๆว่าเอาเเค่กล้องถ่ายภาพมาก็ถ่ายรูปได้เลย

event space

Event Space หรือโซนกิจกรรม
พื้นที่กว้าง วิวเมือง สามารถจุคนได้ถึง 200 คนจะจัดสัมมนา workshop ถ่ายรายการ เป็นสถานที่ประกอบละคร ที่นี่ก็เคยเป็นมาหมดเเล้ว 

co working space

Co-working space

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือพื้นที่เเหล่งรวมกลุ่มคนจากหลายสายอาชีพ เเลกเปลี่ยนความคิดกันได้ตลอดเวลา เเละที่สำคัญนอกจากจะนั่งทำงาน นั่งชิลในพื้นที่ Co-working เเล้วที่นี่เขาก็มีบริการกาเเฟสด เเละของว่างฟรีไม่อั้น ได้ข่าวว่าชาเขียวที่นี่อร่อยนะเพราะ Import มาจากญี่ปุ่นเลย

 

ค่าบริการที่เรียกว่าคุ้ม เเถมถ้าสมัครเป็นสมาชิกก็จะได้ส่วนลดพิเศษอีกมากมาย ด้านล่างนี้เป็นราคาปัจจุบันลองเข้าไปใช้บริการได้นะคะ

 

  • Co-working space 250 บาท/วัน
  • Executive office เริ่มต้น 9,000 บาท/เดือน
  • Meeting Room เริ่มต้น 300 บาท/ชั่วโมง
  • Event space 2,500 บาท/ชั่วโมง

 

สามารถติดตามเเฟนเพจเพื่อรับข่าวสารอัปเดตโปรโมชั่นทุกเดือนได้ที่ https://www.facebook.com/TheCompanyBangkok/ 

 

The Company Bangkok เปิดบริการตั้งเเต่เวลา 9.00 – 18.00 น. (เเต่สำหรับสมาชิกสามารถเข้าออกได้ตลอด 24 ชั่วโมง) เปิดทุกวันจันทร์ – ศุกร์

ติดต่อทีมงานได้ที่เบอร์ 02-116-7924

หรือ อีเมลมาที่ thecompanybangkok@gmail.com